Dacheng Daily betflik68 ที่จะตอบสนองมาตรการไม่ยอมรับแล้วรับรายงาน

ข้างที่ 4 ปฏิบัติงานพินิจพิจารณารวมทั้งสำรวจเหตุการณ์ของรายงานอย่างสม่ำเสมอ และก็เปลี่ยนแปลงการโต้ตอบที่เกี่ยวต่อรายงานของสาธารณะ betflik68 เปิดเผยเจอผู้ต้องสงสัยฝ่าฝืนสภาวะธรรมดาตามสถานะรายงานเปิดการสอบปากคำโดยทันทีแล้วก็เจอกรณีถูกสงสัยที่เกี่ยวเนื่องกับการปรักปรำเท็จ

ตามรายงานของตำรวจตั้งแต่แมื่อการไต่สวนคดีนี้ตั้งแต่ต้นพฤษภาคมปีนี้มีรายงานหลายฉบับเกี่ยวกับ 110 สายเฉพาะ มีคนเปิดคาสิโนมือโปรที่ชั้นสูงสุดของตึกบนถนนหนทาง betflik68 สะสมกลุ่มคนเพื่อเล่นการเดิมพัน และไม่ทำตามระเบียบการคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาด
พบว่า มีการล่วงล้ำกฎหมาย และก็บางคราวถึงกับไปพบว่าไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน อย่างไรก็แล้วแต่ ได้รับรายงานอย่างสม่ำเสมอถึง 17 ฉบับในขณะดังที่กล่าวมาข้างต้น และก็ กระบวนการต่างๆเป็นรายงานทางโทรคำศัพท์สาธารณะทั้งสิ้น แล้วก็คนรายงานไม่ทิ้งข้อมูลที่กระจ่าง ซึ่งไม่ใช่รายงานธรรมดาอีกต่อไป เพื่ออธิบายข้อสรุป กลุ่มไต่สวนอาจมีข้อมูลปกปิด ก็เลยดำเนินงานซักถามมูลเหตุจูงใจถัดไป การรายงานกรณี

ตำรวจภาคใต้สาขาที่ 4 อธิบายว่าคดีนี้ถูกสอบปากคำโดยกลุ่มพิเศษของสาขาแล้วไม่เจอข้อร้องทุกข์อะไรก็ตามภายหลังจากติดต่อผู้แจ้งเพื่อทำความเข้าใจเหตุการณ์แล้ว ผู้แจ้งแจ้งว่าไม่รับฟ้อง ร่วมมือทุกกรณี วิเคราะห์แล้วไม่เจอหลักฐานผู้กระทำระทําความผิดพลาด
อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อความทุกข์ร้อน ตกปากเพื่อนบ้าน ฟ้องร้องเท็จต่อผู้แจ้งร่องรอยอย่างเป็นทางการ โดย สํานักงานสาขาย่อยที่ 4 สอบปากคำแล้ว โดยแจ้งเวลาแล้วก็สถานที่แจ้งเหตุ สืบสวนแล้วพบว่า นี้ทำโดยสามัญชนสกุล ลู (ปี 59) ซึ่งได้รับแจ้งโดยชอบด้วยกฎหมายว่าไม่อยู่ ก็เลยยื่นคำร้องต่อที่ทำการอัยการจังหวัดเพื่อขอหมายออกเมื่อวานนี้ (1) แล้วไป ผู้ต้องสงสัยในอำเภออันผิงตอนวันที่ 14 ของวันเดียวกัน ระหว่างการสืบสวนที่บ้านผู้ต้องสงสัยตกอกตกใจในจุดที่ตำรวจมากับตั๋วจองจำเขาไม่เคยทราบว่าเหตุไรเหตุการณ์ก็เลยร้ายแรงก็เลยทำเป็น เพียงแค่ทำตามตำรวจกลับร่วมมือสำหรับการสอบปากคำแค่นั้น

ภายหลังการไต่สวนของตำรวจพบว่าคนสกุล ลู เดิมเป็นเจ้าของสถานที่ เพราะว่าผู้เช่าเจอโต๊ะไพ่นกกระจอกในบ้าน เขาก็เลยมั่นใจว่ามีการตั้งปัญหาว่ามีการจับกลุ่มเล่นการเดิมพัน ด้วยเหตุนั้นครั้งใดก็ตามเขา ผ่านแล้วแจ้งว่าเก็บรวบรวมหมู่คนไม่มีมูล การเดิมพัน สงสัยว่าฝืนกฎการคุ้มครองการแพร่ระบาดรวมทั้งยังคงรายงานกรณีดังที่กล่าวมาแล้ว มีการรายงานจนกระทั่งตำรวจเจอเรื่องผิดปกติ แล้วก็ข้างซักถามย้อนกลับไปที่ใช้งานอยู่ได้สอบปากคำและก็แจ้งให้เจ้าของบ้านรู้ เรียกสกุล หลู่ ให้หยุดรายงาน ตำรวจไต่สวนว่าเจอผู้แจ้ง ชื่อสกุล หลู่ ไหม เพราะเหตุว่าเหตุตามรายงาน ฟ้องร้องแม้กระนั้นอ้างถึงว่าไม่รู้จัก
เพียงแค่คิดว่าภายในคนเยอะเกินความจำเป็นก็จะมี เล่นการเดิมพันและก็ฝ่าฝืนกฎการปกป้องคุ้มครองการแพร่ระบาดเพราะว่าเกรงว่าจะกระทบเจ้าของบ้านก็เลยเรียกสายด่วน 110 มารายงานถัดไป สามัญสำนึกของคนอื่นๆถูกลงโทษทางอาญาสามารถต่อรองได้และก็ทรัพยากรทางด้านสังคมก็เสียเปล่าทำให้ตำรวจไม่มีแรง 110 สายเป็น ไม่ใช่สายส่วนตัวสำหรับไล่หลังผู้เช่า
ผู้ต้องสงสัยได้ขออภัยตำรวจก่อนรวมทั้งพูดว่าจะไม่ทำผิดพลาดในคราวถัดไป ภายหลังสืบสวนแล้ว ตำรวจยังคงถูกตั้งข้อกล่าวหาเท็จ โปรดให้ที่ทำการอัยการเขตไถดกนทำไต่สวน