บัดนี้ การแจ้งเตือนระดับลำดับที่สามในไต้หวันได้เพิ่มเวลาเป็น sexygame1688

แล้วก็ห้ามฝูงคนมากยิ่งกว่า 5 คนภายในบ้าน แม้กระนั้นบางบุคคลยังคงนิ่งเฉยต่อกฎที่ต้องปฏิบัติตามสำหรับในการคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาด sexygame1688 สตรีสี่คนและก็ชายหนึ่งคนเจอกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก ภายหลังถูกฟ้องร้องคดี ตำรวจสั่งห้ามพวกเขาในจุดเกิดเหตุ รัฐบาลเขตฮัวเหลียนยังได้ประกาศตอนวันที่ 23/23 ว่าธุรกิจของกินรวมทั้งเครื่องดื่มทั้งปวงจะล้มเลิกกิจการ แต่ว่ายังมีแผงขายหมากในหยูลี่ที่ฝืนกฎข้อปฏิบัติและก็เปิดที่นั่งให้พลเมืองทั่วๆไป ข้าราชการสายตรวจเจอแขกสามคนภายในร้านค้ารวมตัวกัน ถูกจุดนั้น สามารถปรับได้ 300,000 หยวน

การระบาดใหญ่ของ sexygame1688 การแจ้งเตือนระดับลำดับที่สามในไต้หวันได้เพิ่มเวลาเป็น 6/14 และก็ห้ามไม่ให้มีการชุมนุมกันมากยิ่งกว่า 5 คนภายในบ้านแล้วก็มากยิ่งกว่า 10 คนภายนอกตึก อย่างไรก็ดี บางบุคคลยังคงเฉยเมยต่อกฎที่ต้องปฏิบัติตามสำหรับในการคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาด ที่เมืองฮัวเหลียน ซิ่วหลืน หญิงสี่คนและก็ชายหนึ่งคนเจอกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอกรวมทั้งได้รับฟ้องร้อง ถัดมา ตำรวจสั่งห้ามเล่นในจุดเกิดเหตุรวมทั้งแจ้งเหตุกับที่ทำการสาธารณสุขเทศบริเวณฮัวเหลียนเพื่อขอปรับ รัฐบาลเขตฮัวเหลียนยังได้ประกาศตอนวันที่ 23/23 ว่าธุรกิจของกินรวมทั้งเครื่องดื่มทั้งปวงจะล้มเลิกกิจการ แม้กระนั้นใน Yuli ยังมีแผงขายหมากหมากที่ฝืนกฎข้อปฏิบัติและก็ยังเปิดให้ราษฎรทั่วๆไปได้นั่ง ข้าราชการสายตรวจเจอแขกสามคนรวมตัวกันใน ร้านขายของแล้วก็โดนจับจับในจุดเกิดเหตุ ผู้ต้องหาร้านหาบเร่หมากที่โดนจับจับสามารถถูกปรับ 300,000 หยวนที่หนักที่สุดโดยชอบด้วยกฎหมาย

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์พูดว่า “คุณเป็นนายจ้าง คนไหนกันแน่เป็นผู้จะรับผิดชอบ? คุณเป็นนายจ้าง แล้วแจ้งบัตรประจำตัวของคุณ” เถ้าแก่หมากเดินออกมาจากร้านค้าพร้อมทั้งวัสดุปัดกวาดรวมทั้งสนเท่ห์ใจที่ มองเห็นตำรวจมาเลิศ ฮัวเหลียน รัฐบาลบริเวณได้ใช้หลักเกณฑ์ว่าควรที่จะนำของกินและก็ของหวานทั้งปวงในเขตดูแลออกไปให้หมด เถ้าแก่หมากหมากในเมืองหยูลี่ยังอนุญาตให้ลูกค้าใช้ด้านในได้แน่ๆ จะถูกปรับ ตำรวจบอกว่า: “ในเวลานี้พวกเขาใช้ข้างในมิได้ฉันขออภัยสำหรับผู้บอกข้อมูล” เถ้าแก่หมากหมากรีบขออภัยโดยกล่าวว่ามีลูกค้าไม่เกินสามคนภายในร้านค้า ร้านรวง แม้กระนั้นกฎระเบียบเป็นข้อปฏิบัติ ตำรวจที่ฝืนระเบียบปฏิบัติจำต้องต้องโทษโดยชอบด้วยกฎหมาย ปรับ.

ตำรวจบอก “แปดนาฬิกาเริ่มกี่นาฬิกา มิได้เล่นวันแล้ววันเล่า มิได้กล่าวว่าเริ่ม 8 นาฬิกา” ไม่ยินยอมฟังชักชวน หญิงสี่คน หนึ่งคน ชายเมินหน้ากฎการคุ้มครองการแพร่ระบาดและก็โดนจับได้ว่าเล่นไพ่นกกระจอกร่วมกัน แม้ว่าจะมิได้เล่นการเดิมพัน แม้กระนั้นก็ฝ่าฝืนกฎความปลอดภัยในร่มที่ไม่อนุญาตให้คนจับกลุ่มกันห้าคนขึ้นไป ตำรวจสั่งห้ามพวกเขาในจุดเกิดเหตุ และก็รายงานไปยังที่ทำการสาธารณสุขอำเภอฮัวเหลียน . สำนักลงอาญา